Công ty TNHH Thương mại Sao Sơn Dương được thành lập theo quyết định số: 0102004488 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 05/03/2003 với chức năng: chuyên sản xuất, kinh doanh sơn. Trong những năm qua, Công ty TNHH Thương Mại Sao Sơn Dương đã xây dựng thành công thương hiệu SODUSTAR.

Hiện nay, Sao Sơn Dương là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sơn chất lượng cao dành cho sơn ô tô, sơn trang trí nội ngoại thất và sơn công nghiệp trên mọi chất liệu bao gồm cả những loại chất liệu công nghệ mới. Chúng tôi luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên luôn được trau dồi kiến thức, được hướng dẫn và đào tạo chuyên nghiệp nhằm đáp ứng các yêu cầu về mọi mặt để phục vụ khách hàng.

Công ty Sao Sơn Dương được đầu tư nhà máy và dây chuyền sản xuất hiện đại để sản xuất sơn và các vật liệu phủ với chất lượng hoàn hảo, nguyên liệu được chủ yếu nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ làm nguyên liệu chính trong sản xuất và kinh doanh.

Mạng lưới khách hàng chủ yếu của Công ty là các nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô, xe máy, các xưởng mỹ nghệ, đồ gỗ hay nội thất khác và các đại lý cửa hàng phân phối bán lẻ sơn trên toàn quốc, có hệ thống sơn sửa chữa ưu việt dành cho các gara sửa chữa bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng là niềm tin, động lực và là quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty Sao Sơn Dương”.