Tin tức - Sơn gỗ tốt nhất
 

Tin tức » Sơn gỗ tốt nhất

Sodustar cung cấp sơn gỗ tốt nhất trên thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc; Với gần 20 năm Kinh Nghiệm Trong Ngành Sơn Gỗ,Sơn Pu. Sodustar Cám Ơn quý khách hàng đã ủng hộ  chúng tôi trong suốt thời gian qua! Để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng chúng tôi cung cấp tới khách hàng những sản phẩm sơn PU (sơn gỗ nội thất) , sơn gỗ gốc nước không những đạt tiêu chuẩn chất lượng mà còn đáp ứng được những đòi hỏi về tính an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe người sử dụng!

Sodustar cung cấp sơn gỗ tốt nhất luôn đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật cho khách hàng hài lòng vui vẻ,làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật luôn lắng nghe và đáp ừng khách hàng
 
sơn gỗ tốt nhất
 
1. Đảm bảo tính thẩm mỹ, bền đẹp
Để lớp vân hoa trên bề mặt gỗ không bị mờ phải sử dụng sơn trong suốt, không biến màu và bền. Khi cần yêu cầu cao về độ đẹp, độ bóng cần có màn sơn bóng như gương, khi cần trang trí có màu cần loại sơn bề mặt có màu đẹp, không biến màu, biến vàng.
 
2. Có tính năng bảo vệ tốt trong môi trường thích hợp.
Nguyên liệu gỗ khác với chất dẻo, thép; gỗ là chất xenlulo nhiều lỗ xốp, dễ hút ẩm, đễ bị vi sinh ăn mòn. Trong điều kiện khác nhau, đồ gỗ cần có yêu cầu sử dụng đặc biệt. Thí dụ, mặt bàn thường tiếp xúc với dầu,muối,rượu, nước nóng... vì vậy lớp sơn bề mặt phải chịu nhiệt, chịu thay đổi nhiệt, chịu ăn mòn hóa học. Bề mặt ghế chịu ma sát, vì vậy lớp sơn bề mặt phải có độc cứng, chịu mài mòn.
 
3. Có thể thao tác được bằng các phương pháp gia công khác
Do quy mô sản xuất và các loại sản phẩm đô gỗ khác nhau, nên phương pháp gia công khác nhau, những công ty lớn dung phương pháp gia công ty khác nhau, nhưng yêu cầu, tính chất màng sơn thu được phải như nhau.
 
4. Có tính phối hợp tốt
Sơn đồ gỗ là loại sơn nhiều lớp có tính năng khác nhau, bao gồm: lớp sơn lót che phủ bịt lỗ, lớp sơn lót tỏng suốt, lớp sơn lót nhuộm màu, lớp mattit, lớp sơn trung gian, lớp sơn mặt ngoài, mỗi loại sơn có tác dụng riêng trong toàn bộ lớp sơn. Ngoài việc lựa chon hợp lý từng lớp loại sơn, còn phải coi trọng tính phối hợp giữa các loại sơn. Thí dụ, lớp sơn cánh kến dùng làm lớp sơn lót của sơn nitro, nhưng nếu làm sơn lót của sơn poliurethan hoặc sơn gốc nitro trên lớp sơn dầu xảy ra hiện tượng hòa tan, lộ ra lớp nền.
 
5. Chọn lọc tính kinh tế của sơn
Trên cơ sở đảm bảo chất lượng sản phẩm, chọn lọc sơn có tính kinh tế là biện pháp tốt nâng cao hiệu quả kinh tế. Giá thành sơn chiếm khoảng 10-15% tổng giá thành sản phẩm. Khi chọn lọc chất lượng và hiệu quả thì yêu cầu cần phải chọn trước tiên là nâng cao và ổn định chất lượng sản phẩm, sau đó mới là làm giá thành sản phẩm. Không đạt chất lượng thì không có lợi ích kinh tế, đó là vấn đề quan trọng khi chọn sơn. Màu của giống màu của sơn.
 
Mọi nhu cầu mua sơn gỗ, sơn gỗ cao cấp, sơn gỗ tốt nhất khách hàng hãy liên hệ với Sodustar theo thông tin dưới đây:
Công ty TNHH Thương Mại Sao Sơn Dương
Trụ sở: Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng: 269 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 4 39110088
Fax: (84) 4 36225784
Email: sodustar@sonoto.vn 
 
 

|:. Tin tức liên quan ...