Tin tức - Sơn ô tô giá tốt
 

Tin tức » Sơn ô tô giá tốt

Nhu cầu về sơn dùng trong ngành công nghiệp sơn ô tô, sơn xe máy tại Việt Nam ngày càng tăng mạnh. Nhiều doanh nghiệp đã đầu tư đã đầu tư vào lĩnh vực này trong đó Sao Sơn Dương là công ty đi đầu.

Ông Phạm Văn Tài, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Ô tô Trường Hải, cho hay, với sản lượng lên tới 40.000 xe/năm, nhu cầu về các loại sơn để sơn linh kiện, khung gầm, thân vỏ xe... của công ty này rất lớn. Tuy nhiên, từ khi đi vào sản xuất đến nay, hơn chục năm qua, chỉ có các nhà cung cấp sơn ô tô giá rẻ đi cùng chất lượng như Sao Sơn Dương mới có khả năng cung cấp tốt.

Sơn dùng trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy là sơn công nghệ cao, đòi hỏi đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Chẳng hạn, màng sơn thân vỏ ô tô vừa đóng vai trò làm đẹp, vừa bảo vệ bề mặt thân xe suốt thời gian sử dụng, chống xước cho xe, chịu được mưa axit, tránh được sự xuống cấp do tia tử ngoại... Lớp màng này rất mỏng, chỉ khoảng 0,1mm nhưng trong đó bao gồm rất nhiều lớp hóa chất, phải có công nghệ cao mới sản xuất được.

sơn ô tô giá rẻ

Hiện nay, Sao Sơn Dương là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sơn ôtô và các phương tiện giao thông khác. Chúng tôi luôn duy trì được tốc độ tăng trưỏng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên có trình độ cao và thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi không chỉ kinh doanh thương mại các mặt hàng sơn ôtô và sơn công nghiệp mà còn sản xuất sơn với nguyên vật liêụ và công nghệ chủ yếu được nhập từ Đức và các nước Châu Âu. MD AUTO PAINTS là những dòng sản phẩm sơn cao cấp, có tính năng kỹ thuật, chất lượng đạt tiêu chuẩn tiên tiến hàng đầu trên thế giới trong sản xuất, lắp ráp, sửa chữa ôtô vá máy móc thiết bị khác .

sơn oto giá rẻ hà nội

Mạng lưới khách hàng chủ yếu của công ty là các nhà máy sản xuất, láp ráp ôtô, xe máy, các xưởng mỹ nghệ, đồ gỗ hay nội thất khác và các đại lý cửa hàng phân phối bán lẻ sơn trên toàn quốc, có hệ thống sơn sửa chữa ưu việt dành cho các gara sửa chữa bảo dưỡng chuyên nghiệp.
Sơn ô tô giá rẻ và đi cùng chất lượng chăm sóc kỹ thuật tốt là mục tiêu của Sao Sơn Dương

CÔNG TY TNHH SAO SƠN DƯƠNG
Trụ sở chính: Xuân Đỉnh, Từ Liêm
VPGD: Số 269 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại:    (84-4) 39110088     Fax: (84-4) 4 36225784

|:. Tin tức liên quan ...