Sơn ô tô, Sơn gỗ, Sơn kính - Báo giá Sơn oto tốt nhất
 

Sơn sắt thép

Giá:

Thông tin sản phẩm

Sao Sơn Dương phân phối sơn sắt thép sơn công nghiệp các loại, chuyên phân phối sơn chống rỉ cho sắt thép chính hãng luôn cam kết bán cho đại lý với giá rẻ nhất.

Đặc tính sản phẩm

Sao Sơn Dương không chỉ chuyên cung cấp sơn ô tôsơn gỗsơn kính mà còn tự hào là công ty sơn chống rỉ dùng cho sắt thép chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chống rỉ sắt thép của các hãng sơn hàng đầu trên thị trường hiện nay.

sơn sắt thép

Sơn chống rỉ giúp cải thiện tối đa tuổi thọ của sắt thép

Các kết cấu thép trong nhà như : thép chịu lực hệ khung bê tông cốt thép, dây tiếp địa chống sét, cột thu lôi, cọc tiếp địa, các hoa sắt cửa, …là những sản phẩm rất dễ  bị rỉ, ăn mòn do tác động của môi trường đánh mất vẻ thẩm mĩ và độ bền của sản phẩm theo thời gian. Chính vì vậy, sơn chống rỉ được sản xuất ra  nhằm cải thiện tình trạng trên làm cho sắt thép luôn bền và đẹp.
Sơn chống rỉ sắt thép Sao Sơn Dương cung cấp là sản phẩm sơn cho tất cả các bề mặt sắt thép trong nhà và ngoài trời giúp cho săt thép không bị rỉ sét dưới tác động của môi trường trong mọi thời tiết và điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Sơn sắt giả gỗ, sơn sắt thép xây dựng là một trong những xu hướng sơn trang trí đang thịnh hành nhất hiện nay và ngày càng được sử dụng rộng rãi trong xây dựng nhà ở dân dụng được Sao Sơn Dương phân phối lớn.

sơn công nghiệp

Những ưu điểm nổi trội sau:
• Bền màu
• Sơn bám dính rất tốt trên rất nhiều loại vật liệu gỗ, tôn, inox, nhôm, polyester, nhựa, kẽm, sắt, formicat, melamine…và trên bề mặt lớp sơn khác (sơn tĩnh điện).
• Kháng hóa chất rất tốt và nổi trội so với sơn thông thường.
• Độ cứng, chống trầy tốt, chịu uốn tốt. Sơn không bong tróc như sơn thông thường.
• Rất ít độc tố trong quá trình thi công. Hàm lượng chất cấm trong sơn thấp hơn rất nhiều so với giới hạn cho phép.
• Chịu nhiệt tốt
• Màng sơn tự dàn phẳng, tạo độ bóng nhẵn rất cao (như mika)

Công ty Sao Sơn Dương hiểu rằng ưu tiên hàng đầu của mình là cam kết mang lại chất lượng với tiêu chẩn tốt nhất. Cam kết đó phải thể hiện trong mỗi sáng kiến, từ nguồn nhiên liệu thô, chính sách tuyển dụng và đào tạo nhân viên, tới quản lý quan hệ với khách hàng. Trong mỗi lĩnh vực như gia dụng / thủ công, công nghiệp, kiến trúc, ô tô máy móc, chính sự cam kết về chất lượng và cách cải tiến đã đưa Sao Sơn Dương vượt hẳn lên trước trong tiêu chuẩn của ngành sơn. 

Công ty Sao Sơn Dương cảm ơn quý khách hàng đã tin và sử dụng sản phẩm sơn ô tô, sơn gỗ, sơn kính sơn công nghiệp trong thời gian qua!
CÔNG TY TNHH SAO SƠN DƯƠNG
Trụ sở chính: 269 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại:     04.39110088